ppt 6 trang ngohien 10/10/2022 5260
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Mĩ thuật Lớp 7 Sách Chân trời sáng tạo - Chủ đề 4 - Tiết 4: Trưng bày và giới thiệu sản phẩm - Năm học 2017-2018", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptbai_giang_mi_thuat_lop_7_sach_chan_troi_sang_tao_chu_de_4_ti.ppt

Nội dung text: Bài giảng Mĩ thuật Lớp 7 Sách Chân trời sáng tạo - Chủ đề 4 - Tiết 4: Trưng bày và giới thiệu sản phẩm - Năm học 2017-2018

1. Chủ đề 3 Tiết 4 TRƯNG BÀY VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
  2. I- Yêu cầu: - Trưng bày sản phẩm - Giới thiệu/chia sẻ sản phẩm
  3. Chia sẻ/giới thiệu sản phẩm theo từng bước sau: 1. Giới thiệu, chia sẻ và nhận xét về các sản phẩm của nhóm mình, nhóm bạn. 2. Chia sẻ về: - Ý tưởng tạo sản phẩm. - Ý tưởng sử dụng, thể hiện chữ. - Ý tưởng kết hợp các hình ảnh, chất liệu để tạo hiệu quả thẩm mĩ.
  4. Phát triển – Mở rộng  Học sinh vận dụng kiến thức, kĩ năng đã được học về chữ trang trí, kết hợp sử dụng các chất liệu khác nhau để trình bày các sản phẩm ứng dụng khác trong thực tế như: Bìa lịch, bưu thiếp vv
  5. DẶN DÒ Học sinh chuẩn bị cho chủ đề 4: “Phong cảnh thiên nhiên” - Xem trước cách kí họa phong cảnh. - Tìm hiểu cách vẽ tranh từ kí họa.