Bài giảng Tiếng Anh Lớp 7 - Unit 2: Personal information - Nguyễn Thu Hằng

pptx 26 trang Đào Khang 11/06/2024 940
Bạn đang xem 20 trang mẫu của tài liệu "Bài giảng Tiếng Anh Lớp 7 - Unit 2: Personal information - Nguyễn Thu Hằng", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tieng_anh_lop_7_unit_2_personal_information_nguyen.pptx
  • mp4Happy Birthday (Original Song) - Hikaru Shirosu.mp4
  • docxthuyetminh.doc.docx

Nội dung text: Bài giảng Tiếng Anh Lớp 7 - Unit 2: Personal information - Nguyễn Thu Hằng

1. SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN HAI BÀ TRƯNG CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING Bài giảng: English 7- Unit 2: Personal information Giáo viên: Nguyễn Thu Hằng Trường: THCS Vân Hồ Điện thoại:0971066661 – Email: ngthuhang296@gmail.com
  2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÀI GIẢNG Muốn dừng lại ở bất cứ thời điểm nào của một trang hay muốn chuyển trang tiếp theo hoặc xem lại trang trước đó em có thể kích vào các biểu tượng trên thanh điều khiển ở phía dưới. Chuyển trang tiếp theo Dừng lại Quay lại trang trước
  3. CÁCH THAO TÁC VỚI CÁC BÀI TẬP TƯƠNG TÁC - Đối với các gói bài tập trắc nghiệm, sau khi nghe nội dung và hướng dẫn cách sử dụng, em nhấn chọn nút “Bắt đầu” để làm bài. - Tại mỗi câu hỏi và bài tập sẽ có phần hướng dẫn thao tác làm và kiểm tra kết quả. Sau khi làm bài, nhấn vào nút “Nộp bài” để kiểm tra sẽ có thông báo làm đúng hay sai, nếu xuất hiện thông báo làm lại thì nhấn vào nút “Thử lại” rồi lặp lại thao tác như khi làm lần thứ nhất. - Sau khi hoàn tất gói bài tập sẽ xuất hiện thông báo điểm và nhận xét, để xem lại kết quả đã làm ta nhấn nút “Xem lại”. Để học tiếp nhấn nút “Tiếp tục” để qua trang.
  4. REVISIONQuiz Click the Quiz button to edit this quiz
  5. Warm up
  6. Unit 2: Personal information Lesson 6: B6,7 (page 26, 27)
  7. OBJECTIVES - By the end of the lesson, students will be able to: √ Enhance reading skill: read a passage and fill in the missing information √ Enhance writing skill: know the structure of an invitation card and practice writing it at home
  8. New words
  9. In’vite (v): mời
  10. Invi’tation (n): Lời mời
  11. Invitation card (n): thiếp mời
  12. ‘Party (n): bữa tiệc
  13. Join (v): tham gia
  14. Quiz Click the Quiz button to edit this quiz
  15. T/F prediction
  16. Quiz Click the Quiz button to edit this quiz
  17. Read the text Lan is 12. She will be 13 on Sunday, May 25th. She will have a party for her birthday. She will invite some of her friends. She lives at 24 Ly Thuong Kiet street. The party will be at her home. It will start at 5 o’clock in the evening and finish at nine.
  18. T/F prediction 1. Now Lan is 13 years old F- 13→12 2. Her birthday is on Sunday, F- 26th→25th May 26th 3. She lives at 24 Ly Thuong Kiet street T kj 4. She will have a birthday party at homeT 5. The party will start at 5 o’clock in the evening and finish at 10 F- 10→9
  19. Read the text again Lan is 12. She will be 13 on Sunday, May 25th. She will have a party for her birthday. She will invite some of her friends. She lives at 24 Ly Thuong Kiet street. The party will be at her home. It will start at 5 o’clock in the evening and finish at nine.
  20. Quiz Click the Quiz button to edit this quiz
  21. Think and write
  22. Quiz Click the Quiz button to edit this quiz
  23. REFERENECE 1. Text book: English 7 2. The software used : - Microsoft PowerPoint 2010 - Ispring Suite 7 - Macromedia Flash 3.